Top 9 thương hiệu gạo sạch hữu cơ được yêu thích nhất hiện nay

Top 9 thương hiệu gạo sạch hữu cơ được yêu thích nhất hiện nay

 

Gạo là ngành lương thực trọng điểm của nước ta nên đã có rất nhiều thương hiệu gạo sạch hữu cơ chất lượng cao ra đời nhưng nổi bật nhất vẫn chỉ có 9 cái tên.

1. Gạo Hạt Ngọc Trời
2. Gạo Minh Tâm (MT rice)
3. Tiền Giang Food (Tigifood)
4. Gạo Mầm Vibigaba
5. Gạo Hoa Lúa
6. Gạo Hữu Cơ Quế Lâm
7. Gạo Vina Food 1
8. Gạo Trường Hương Điện Biên
9. Gạo ST Thành Tín

Nhu cầu sử dụng gạo sạch của người tiêu dùng ngày càng tăng và để chọn được cho mình những sản phẩm chất lượng nhất, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn 9 thương hiệu gạo sạch hữu cơ được yêu thích nhất hiện nay.

1. Gạo Hạt Ngọc Trời

Gạo Hạt Ngọc Trời đã có tuổi đời hơn 24 năm, gắn liền với sự phát triển của nền nông nghiệp Việt Nam. Hiện thương hiệu đã có hơn 25 chi nhánh trải rộng khắp đất nước hình chữ S và một chi nhánh tại Campuchia.

Gạo Hạt Ngọc Trời

Gạo Hạt Ngọc Trời

Thương hiệu này chế biến gạo theo quy trình chuẩn Châu Âu - HACCP, mang lại những loại gạo có nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng cao với người tiêu dùng theo tiêu chí “bốn không”: Không đấu trộn, không chất tẩy trắng, không hóa chất độc hại, không bị giảm chất lượng khi để nguội.

Mỗi loại gạo Hạt Ngọc Trời đều được trải qua quy trình canh tác trên vùng đất màu mỡ có chọn lọc cùng quá trình sinh trưởng hoàn toàn tự nhiên nên khi nấu sẽ cho ra các loại cơm thơm ngon, dẻo ngọt và đậm đà. Đồng thời, tất cả đều an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng.

Gạo thơm Hạt Ngọc Trời Thiên Vương túi 5kg

Gạo thơm Hạt Ngọc Trời Thiên Vương túi 5kg

 

Gạo Hạt Ngọc Trời Bắc Đẩu túi 5kg


2Gạo Minh Tâm (MT rice)

Với việc chọn lựa nguồn lúa tốt nhất từ vùng đồng bằng sông Cửu Long và Long An để đưa vào việc chế biến, xuất khẩu. Thương hiệu Minh Tâm đã dần chiếm trọn sự tin yêu từ người tiêu dùng với những sản phẩm gạo chất lượng và an toàn cho sức khỏe.

Gạo Minh Tâm (MT rice)

Gạo Minh Tâm (MT rice)

Có rất nhiều loại gạo được đánh giá cao như loại gạo phổ thông với giá thành hợp lý được trồng ở đồng bằng sông Cửu Long, rất được người tiêu dùng Việt ưa dùng cho đến loại cao cấp Gạo Tài Nguyên dẻo, ngọt mang cùng các loại gạo chất lượng tốt khác, mang đến những bữa cơm thơm ngon, ấm cùng cho mọi gia đình.

Trong đó, đặc biệt phải kể đến những loại gạo mang đến sự đột phá cho nền nông nghiệp Việt Nam như Gạo Hương Sen hay Gạo Hương Lài Sữa khi mang lại những hạt cơm dẻo mềm kèm mùi thơm nức mũi, kích thích vị giác mạnh mẽ.

 

 

Gạo Tài Nguyên Chợ Đào Minh Tâm túi 5kg


3. Tiền Giang Food (Tigifood)

Tiền Giang Food (Tigifood)

Tiền Giang Food (Tigifood)

Tiền Giang Food là thương hiệu gạo hữu cơ chất lượng, nổi tiếng đến từ Công ty Lương thực Tiền Giang, được đưa vào hoạt động vào giữa năm 2012. Dù có tuổi đời khá trẻ nhưng ngay từ những ngày đầu hoạt động, thương hiệu này đã quy chuẩn hóa mọi thứ từ: Bao bì, giá cả, chất lượng và phẩm chất gạo,... nhằm mang lại những sản phẩm chất lượng nhất.

Thương hiệu đã nhanh chóng đạt được những thành công to lớn trên thị trường gạo trong và ngoài nước do sở hữu những nhà máy, trang thiết bị tiên tiến cùng nguồn nguyên liệu dồi dào và đặc biệt là đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, tận tâm với ngành nông nghiệp gạo này.

Mỗi sản phẩm mà Tiền Giang Food mang lại đều đạt các chuẩn chất lượng cao như ISO 9000, ISO 22000, HACCP, BRC, HALAL. Đi kèm với chất lượng là sự nổi bật, độc đáo về tên gọi, tạo ấn tượng tốt với người tiêu dùng với những loại như Gạo Chín Con Rồng Vàng, Gạo Thiên Nga, Gạo Nàng Thơm Chợ Đào,...

4. Gạo Mầm Vibigaba

Vibigaba là một trong những thương hiệu đi đầu trong xu hướng thế giới khi sản xuất mỗi loại gạo mầm - loại gạo giàu dinh dưỡng và an toàn cho sức khỏe bậc nhất, hiện đang được sử dụng khắp các nước như Nhật Bản, Đức, Hà Lan, Mỹ, Singapore, Thái Lan,...

Gạo Mầm Vibigaba

Gạo Mầm Vibigaba

Cái tên Vibigaba bắt nguồn từ loại chất có nhiều trong gạo lức, gọi là gamma aminobutyric acid, còn Vibi chính là viết tắt của tỉnh Vĩnh Bình. Thương hiệu này ra đời cũng chính là để đánh dấu sự kiện gạo lứt được trồng đầu tiên tại tỉnh này.

Các loại gạo như gạo mầm dinh dưỡnggạo mầm tinh chất nghệ, và gạo mầm tỏi đen thương hiệu Vibigaba đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng người tiêu dùng ngày nay.

Thương hiệu này chính là dòng sản phẩm tiêu biểu của Tập Đoàn Lộc Trời nổi tiếng với tuổi đời hơn 20 năm phát triển. Không chỉ được sản xuất rộng khắp toàn quốc mà loại gạo mầm Vibigaba đã xuất khẩu thành công sang thị trường Châu Âu và Trung Quốc với những sản phẩm chất lượng cao.

5. Gạo Hoa Lúa

Gạo Hoa Lúa

Gạo Hoa Lúa

Gạo Hoa Lúa là thương hiệu mang đến những loại gạo sạch chất lượng cao, giữ trọn vẹn hương thơm và chất lượng tự nhiên cho người tiêu dùng Việt Nam, hệt như tên gọi của một loại hoa được hình thành từ những gì tinh túy nhất của đất trời, đó là hoa lúa.

Mỗi sản phẩm của gạo sạch Hoa Lúa đều được trải qua quy trình đồng bộ, chặt chẽ từ khâu chọn nguyên liệu cho đến khi ra thành phẩm, đảm bảo chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe con người. Có thể kể đến các sản phẩm tiêu biểu như: Gạo Hoa Lúa xanhgạo dẻo Hoa Lúa đỏ hay gạo Jasmine Hoa Lúa vàng.

Thương hiệu gạo Hoa Lúa cũng đã đạt được những vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe trên thế giới như "Thực hành nông nghiệp tốt toàn cầu” (Global G.A.P) hay tiêu chuẩn đóng gói Châu Âu HACCP. Vì vậy, người tiêu dùng hoàn toàn an tâm khi sử dụng những loại gạo từ thương hiệu này.

Gạo Hoa Lúa vàng túi 2kg

Gạo Hoa Lúa vàng túi 2kg

Gạo Đài Thơm Hoa Lúa túi 5kg

Gạo Đài Thơm Hoa Lúa túi 5kg


6. Gạo Hữu Cơ Quế Lâm

Gạo Hữu Cơ Quế Lâm

Gạo Hữu Cơ Quế Lâm

Khi mà đời sống người dân được nâng cao thì nhu cầu sử dụng các loại thực phẩm sạch cũng tăng theo với những thịt sạch, rau sạch, hay đến cả gạo sạch. Để bắt kịp sự thay đổi của thị trường thì Tập đoàn Quế Lâm đã cho ra đời thương hiệu gạo hữu cơ đạt “chuẩn sạch” và nhanh chóng được mọi người tin dùng.

Với việc sử dụng phân hữu cơ vi sinh trong sản xuất không chỉ giúp công ty tiết kiệm chi phí mà lại còn mang đến những sản phẩm nông nghiệp an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người. Đặc biệt, Tập đoàn Quế Lâm hoàn toàn không sử bất kỳ thuốc diệt cỏ, thuốc trừ sâu hay phân hóa học nào cả, tạo sự yên tâm cho người tiêu dùng.

Mọi loại gạo hữu cơ mà thương hiệu ngoài chất lượng tuyệt vời còn mang đến các loại vitamin, khoáng chất thiết yếu một cách trọn vẹn bởi toàn bộ đều áp dụng các phương pháp hoàn toàn tự nhiên. Từ đó, mang lại những bữa cơm thơm dẻo, ngọt bùi cho các gia đình Việt.

7. Gạo Vina Food 1

Gạo Vina Food 1Gạo Vina Food 1

Vina Food 1 là một thương hiệu nổi tiếng được thành lập từ năm 1995, do Tổng công ty Lương thực miền Bắc điều hành. Được đánh là mà trong những đơn vị sản xuất thực phẩm có quy mô lớn nhất với hơn 14 chi nhánh, 548 điểm kinh doanh với diện tích trên 1,2 triệu m2 được trải rộng khắp cả nước.

Gạo từ thương hiệu này chủ yếu được lấy từ các nguồn lúa tại đồng bằng sông Cửu Long và hoạt động với công suất rất lớn, cho ra 1 triệu tấn gạo/1 năm. Vì vậy, Vinafood được đánh giá là thương hiệu gạo có tính đa dạng cao về đặc tính trong các dòng sản phẩm.

Trong đó, phải kể đến một số loại gạo tiêu biểu như gạo Tám Di Nhiên với hạt thon dài, trong trẻo hay loại gạo độc đáo như Séng Cù với hạt nhỏ, mịn,... Tất cả đều cho ra những bữa cơm dẻo mềm, ngọt ngào và đậm vị.

8. Gạo Trường Hương Điện Biên

Gạo Trường Hương Điện Biên

Gạo Trường Hương Điện Biên

Vùng đất Điện Biên luôn sản sinh ra các loại gạo chất lượng, thơm ngon bậc nhất Việt Nam. Tuy nhiên, do chịu ảnh hưởng của quá trình thương mại hóa mà dần dần các đơn vị kinh doanh đã vì lợi ích mà quên đi chất lượng dẫn đến việc loại gạo tại khu vực này đánh mất đi danh tiếng vốn có. Đó là lý do thương hiệu Trường Hương Điện Biên ra đời.

Với cam kết luôn mang đến những loại gạo có chất lượng tốt nhất từ vùng đất Điện Biên, thương hiệu này sản xuất theo quy trình khép kín hiện đại từ phân phối giống - giám sát canh tác - thu hoạch - sản xuất kết hợp với việc không sử dụng chất bảo quản, mang đến sự an tâm tuyệt đối dành cho người tiêu dùng.

Đặc biệt, gạo Điện Biên của thương hiệu Trường Hương được tạo nên bởi giống lúa đặc biệt được chọn lọc gen từ các giống lúa quý như Hoa Sữa (Mỹ), Daikoji (Nhật Bản), D42 (Việt Nam) nên kháng được nhiều sâu bệnh, mang đến chất lượng cao cho gạo. Từ đó, tạo nên sự ấm cúng, ngon miệng trong mọi bữa cơm của gia đình Việt.

9. Gạo ST Thành Tín

Gạo ST Thành TínGạo ST Thành Tín

Dù chỉ mới thành lập vào năm 2010 nhưng với sự đầu tư bài bản, tính toán kỹ lưỡng và không ngừng mở rộng quy mô, công ty TNHH TM & DV Thành Tín đã nhanh chóng gây dựng thương hiệu gạo Thành Tín với những sản phẩm được nhiều người tiêu dùng yêu thích và tin dùng.

Mọi loại gạo thương hiệu này đều được sản xuất dựa trên quy trình hiện đại bậc nhất và được kiểm soát nghiêm ngặt ở mọi khâu nên thành phẩm đều dẻo, mềm, rất thơm. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng thì Thành Tín đã mở rộng quy mô lên đến hơn 50.000 m2 trồng lúa và đạt công suất 500 tấn/ngày.

Không chỉ tạo danh tiếng lớn tại thị trường trong nước, gạo Thành Tín còn mang niềm tự hào của người Việt nói chung và tỉnh Sóc Trăng nói riêng vươn xa sang các thị trường xuất khẩu gạo tiềm năng trên thế giới như: Trung Quốc, Singapore, Nhật Bản, Hồng Kông, Malaysia,...

Trên đây là 9 thương hiệu gạo sạch hữu cơ được nhiều người tiêu dùng yêu thích nhất! Hi vọng các bạn có thể tự tin lựa chọn cho mình một loại phù hợp để mang đến những bữa cơm gia đình ấm cúng, thơm ngon.

← Previous article Next post →